ALLConverter to 3GP Phần mềm chuyển đổi video, nhạc sang 3GP

ALLConverter to 3GP là phần mềm có thể chuyển đổi nhiều định dạng video, nhạc như ASF, AVI, FLV, MOV, MP4, MP3, WAV và WMV sang 3GP có thể chơi được trên hầu hết các thiết bị di động phổ biến.

Chương trình này có tùy chọn cho người dùng thêm các phụ đề bên ngoài để hiển thị trong cửa sổ ứng dụng với bộ phim. Phụ đề sẽ được thêm vào file video, điều này giải thích tại sao chúng được phóng đại tương ứng với bất kỳ kích thước màn hình nào của điện thoại di động. Không giống như các trình chuyển đổi khác, ALLPlayer sẽ chuẩn bị các skin chuyên dụng cho bất kỳ điện thoại nào. Skin chuyên dụng không chỉ cung cấp một sự chuyển đổi dễ dàng mà còn cho phép bạn có các tính năng nâng cao kết hợp với sử dụng độ phân giải thực tế của điện thoại.


Giao diện của ALLConverter to 3GP

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi video ALLConverter to 3GP

  • Khả năng xem trước một bộ phim với phụ đề trước khi được chuyển đổi
  • Hỗ trợ các tập tin văn bản (srt, smi, MPL2, txt, sub, v.v…)
  • Khả năng tải thêm các cài đặt liên quan đến màu sắc phông chữ, định dạng và kích thước khi ALLPlayer 4.1 hoặc phiên bản cao hơn được cài đặt
  • Tập tin đầu ra có thể được lưu cùng với thư mục của video gốc
  • Sau khi nhấn INFO bạn sẽ nhân được thông tin về các tập tin được chuyển đổi

Giao diện của ALLConverter to 3GP bao gồm một cửa sổ có hình dạng như một chiếc điện thoại di động. Bạn có thể thêm các tập tin đa phương tiện bằng cách duyệt tập tin truyền thống hoặc sử dụng tính năng kéo thả.

Khi tập tin âm thanh hoặc video được thêm vào, ALLConverter to 3GP sẽ tự động mở nó, bạn có thể xem thời gian hiện tại, tổng thời gian cũng như tua để xem đoạn cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể tải phụ đề, chuyển đổi sự xuất hiện giữa Standard, Avila MP4 và Avila MP3.

ALLConverter to 3GP sử dụng một lượng vừa phải tài nguyên hệ thống và nhanh chóng kết thúc nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ lỗi nào. Hình ảnh và chất lượng âm thanh trong tập tin đầu ra khá tốt, nhưng chưa đến mức xuất sắc.

Có một số hạn chế với ứng dụng này: không hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, không thể cấu hình bất kỳ loại cài đặt nào cho âm thanh, video (ví dụ như tỷ lệ bit, kênh, tỷ lệ tần số), không thể thay đổi tên mặc định, thư mục lưu trữ video đầu ra.

Nhìn chung, ALLConverter to 3GP là công cụ đơn giản để chuyển đổi video sang định dạng 3GP, xét ở khía cạnh miễn phí và chất lượng công việc, ALLConverter to 3GP đã thực hiện tốt chức năng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những tính năng cao cấp hơn thì nên thử một phần mềm khác.

Bích Thủy

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

CpuIdle Extreme Ứng dụng làm mát CPU, tiết kiệm điện năng

T4 Th1 12 , 2022
CPUIdle Extreme là ứng dụng làm giảm nhiệt độ CPU và giảm tiêu thụ điện năng bằng cách tắt CPU mỗi khi nhàn rỗi, tối ưu hóa CPU, tối ưu hóa chipset cho hiệu quả làm mát tối đa. Hiện tượng máy tính nóng lên theo thời gian sử dụng […]