Alien Attack in Space Game bắn súng không gian mới cho máy tính

Trong game bắn súng không gian cho máy tính Alien Attack in Space, người chơi sẽ nỗ lực phá hủy các phi thuyền vũ trụ của người ngoài hành tinh và sử dụng các power-up khác nhau để sống sót trong không gian vũ trụ bao la lạnh lẽo.

Chiến đấu quyết liệt trong game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho Windows 10Chiến đấu quyết liệt trong game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho Windows 10

Phá hủy phi thuyền vũ trụ của người ngoài hành tinh và sống sót vượt qua các đợt tấn công không ngớt

Alien Attack in Space là game bắn súng không gian cho PC được thiết kế theo phong cách cổ điển với đồ họa cơ bản và gameplay đòi hỏi khả năng phản xạ tốt. Mục tiêu mà người chơi cần thực hiện là bắn nổ hết những phi thuyền vũ trụ đang cố gắng thực hiện điều tương tự. Người chơi có thể cảm thấy hết sức thích thú với những ý tưởng đơn giản đến như thế. Game vũ trụ cho Windows 10 này được trau chuốt về nhiều mặt như yếu tố hành động và quy tắc chơi game đặc sắc.

Nhiệm vụ duy nhất mà người chơi cần thực hiện trong game vũ trụ cho máy tính Alien Attack in Space là tìm cách sống sót và cố gắng tránh va chạm với các phi thuyền vũ trụ khác hoặc đạn của chúng và đương nhiên là nói dễ hơn làm. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ tìm thấy một món đồ hữu ích (power-up) khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn đôi chút. Dù vậy, người chơi vẫn cần chú ý thực hiện các thao tác thật cẩn thận. Phông nền trong game bắn súng không gian mới Alien Attack in Space trông không quá nổi bật.

Nhìn thấy nhiều thứ khổng lồ trong game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho máy tính
Nhìn thấy nhiều thứ khổng lồ trong game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho máy tính

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa sặc sỡ với các nút điều khiển tuyệt vời

Như đã đề cập trên đây, thể loại game bắn súng sẽ không đem lại cảm giác thú vị nếu người chơi phải “vật lộn” với các nút điều khiển và không thể tập trung thực hiện các thao tác. Thật may là game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho máy tính không gặp phải vấn đề này. Tuy nhiên, người chơi phải làm quen với nguyên tắc quán tính, nhất là trong những trường hợp muốn thay đổi hướng di chuyển quá gấp. Người chơi nên nắm rõ các nguyên tắc này trước khi thực hiện ý định thử một điều gì đó quá mạo hiểm.

Chất lượng đồ họa của game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho máy tính được giữ ở mức tối thiểu trong suốt cuộc hành trình. Người chơi sẽ thường xuyên nhìn thấy bóng tối sâu thẳm không có nhiều chi tiết phức tạp. Điều này cũng tương đối dễ hiểu vì Nova Dimension là nhà phát triển tương đối nhỏ.

Game thú vị dành cho những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng không gian

Dù người chơi phải giảm kỳ vọng đôi chút đối với đồ họa và chất lượng nội dung nhưng game bắn súng không gian Alien Attack in Space cho máy tính hoàn toàn có thể đem lại trải nghiệm tuyệt vời nếu người chơi đam mê thể loại này. Hơn thế nữa, độ khó cao luôn là một điểm cộng trong các game bắn súng không gian mang phong cách cổ điển như thế này.

Game bắn súng không gian Alien Attack in Space hỗ trợ cho tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nga. Game này đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Alien Attack in Space Demo để tham gia vào các trận chiến kinh hoàng trong không gian vũ trụ ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình Alien Attack in Space tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-6700K / AMD X8 FX-9370 trở lên
  • Bộ nhớ: 32 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1080 / AMD Radeon R9 Nano trở lên
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 120 GB
  • Card âm thanh: LynxStudio LynxL22 trở lên

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Hình nền Tranh Gà Tranh gà sơn dầu đẹp cho máy tính

T3 Th1 11 , 2022
Để chào đón năm Đinh Dậu 2017, họa sĩ Giang Phong giới thiệu tới mọi người những bức tranh sơn dầu cực kỳ đẹp mắt, mang chủ đề “Gà”. Phần lớn những bức tranh vẽ con gà trống, ngoài ra còn có cả gà Điều, gà Tre lai tộc, gà […]