Alchemic Jousts Game chiến thuật phòng thủ mới cho máy tính

Trong game chiến thuật mới cho máy tính Alchemic Jousts, người chơi sẽ sử dụng các nguyên tố và kết hợp khả năng của chúng để đánh bại lực lượng quân thù. Game này có quy tắc chơi game của thể loại game tháp phòng thủ.

Giao diện chính của game chiến thuật Alchemic Jousts cho máy tínhGiao diện chính của game chiến thuật Alchemic Jousts cho máy tính

Sử dụng nguyên tố để hạ gục kẻ thù

Alchemic Jousts là game chiến thuật mới cho PC bao gồm các quy tắc chơi game cơ bản và mức độ phức tạp càng lúc càng tăng lên. Về cơ bản, đây là một game tháp phòng thủ được thiết kế trong không gian 2 chiều theo nguyên tắc kéo, búa, bao của trò chơi oẳn tù tì. Tuy nhiên, sau này nhiều thứ thú vị hơn sẽ được bổ sung để tránh tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

Trước tiên người chơi nên biết rằng các trận chiến đều diễn ra trong không gian 2 chiều quen thuộc với một tòa tháp xuất hiện ở một bên màn hình và một tòa tháp khác xuất hiện ở bên còn lại. Mỗi bên sẽ cử các quân lính nguyên tố đi chiến đấu để cố gắng phá hủy căn cứ của đối phương nhưng thường thì chúng sẽ phải chiến đấu với nhau trước. Người chơi được phép lựa chọn trong số 4 nguyên tố độc đáo. Lúc đầu, các trận chiến trong game Alchemic Jousts có vẻ khá là đơn giản nhưng càng về sau càng trở nên quyết liệt hơn.

Sử dụng phép thuật trong game chiến thuật Alchemic Jousts cho máy tính
Sử dụng phép thuật trong game chiến thuật Alchemic Jousts cho máy tính

Kết hợp các kỹ năng và khả năng theo ý muốn

Sau khi cập nhật đợt đầu tiên, game chiến thuật mới cho Windows Alchemic Jousts cho phép người chơi kết hợp các nguyên tố thành một thứ gì đó khác, sau đó lại tiếp tục hợp nhất thành một thứ gì khác nữa. Đến cuối game, người chơi có cả trăm phương án tác chiến và có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất với phong cách chơi game của mình. Tất cả những gì mà người chơi cần làm là nhấp vào các phím thích hợp để sản sinh quân lính. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi thời gian chờ đợi nên người chơi phải khá kiên nhẫn.

Game chiến thuật cho máy tính Alchemic Jousts có chế độ chia màn hình, hỗ trợ cho 2 tay cầm cùng một lúc. Người chơi cũng có thể tham gia vào các trận đấu trực tuyến dành cho nhiều người chơi. Như vậy, sau khi “phá đảo” chiến dịch dành cho một người chơi thì vẫn có thể khám phá tiếp nhiều điều thú vị. Về mặt đồ họa, dù không nên trông đợi quá nhiều nhưng ít nhất thì người chơi vẫn nhìn thấy hình ảnh 2 chiều sắc nét và sặc sỡ.

Game đem lại trải nghiệm gây nghiện bằng chế độ Multiplayer đặc sắc

Tóm lại, Alchemic Jousts là game chiến thuật có số lượng quân lính đủ nhiều để người chơi có hứng thú khám phá mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Thêm nữa, chế độ Multiplayer của game này rất vui nhộn và thú vị khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.

Yêu cầu cấu hình Alchemic Jousts tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành Windows Vista x64
  • Bộ xử lý 2.4 GHz lõi đơn
  • Bộ nhớ 2 GB RAM
  • Đồ họa GeForce 500, Radeon HD 4000, Intel 4000
  • Còn trống 1 GB dung lượng lưu trữ

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Kong: Skull Island Wallpapers Hình nền Kong: Skull Island tuyệt đẹp

T3 Th1 11 , 2022
Mấy ngày gần đây trên khắp các trang mạng xã hội, mọi người đang truyền tay nhau những hình ảnh trong bộ phim bom tấn Kong: Skull Island với tốc độ chóng mặt. Vịnh Hạ Long – Di sản văn hóa thế giới. TIỂU HỒI LÀM GIA VỊ ZALO 0985364288 […]