Age of Empires II HD: Rise of the Rajas Game đế chế phiên bản mới cho máy tính

Trong game chiến thuật thời gian thực cho máy tính Age of Empires II HD: Rise of the Rajas, người chơi sẽ thách đấu bạn bè với 4 nền văn minh bổ sung, công nghệ và quân lính mới, cố gắng xây dựng đế chế hùng mạnh trên cả nước và đất.

Khám phá phiên bản đế chế Age of Empires II HD: Rise of the Rajas mới có đồ họa cực kỳ sắc nét
Khám phá phiên bản đế chế Age of Empires II HD: Rise of the Rajas mới có đồ họa cực kỳ sắc nét

LƯU Ý: Để chơi game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas, người chơi cần có game gốc Age of Empires II HD trên Steam.

Game chiến thuật thời gian thực mới Age of Empires II HD: Rise of the Rajas đã được phát hành cho máy tính qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Age of Empires II HD Rise of the Rajas để tham gia vào các trận chiến quyết liệt.

Video giới thiệu game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD Rise of the Rajas cho máy tính

Age of Empires II HD: The Rise of the Rajas là phần mở rộng chính thức mới dành cho game chiến thuật thời gian thực cho PC Age of Empires II đã được phát hành hơn 17 năm về trước. Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ dẫn dắt các vị anh hùng vĩ đại nhất trong lịch sử của Đông Nam Á, khám phá 4 chiến dịch bổ sung và đánh bại kẻ thù bằng các đạo quân voi nghe theo sự chỉ đạo của người chơi.

Điều khiển các đạo quân độc đáo trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires 2 Rise of the Rajas
Điều khiển các đạo quân độc đáo trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires 2 Rise of the Rajas cho máy tính

Đặc điểm chính của game RTS mới cho máy tính Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

 • Cải thiện trí thông minh nhân tạo
 • 5 bản đồ ngẫu nhiên mới
 • 5 bản đồ đặc biệt mới
 • 5 bản đồ thế giới thực mới
 • 13 địa hình mới
 • Sử dụng nhiều vật thể mới trong trình chỉnh sửa bản đồ
 • Khám phá chế độ quan sát (Spectator)
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha Brazil

Tham gia vào cuộc chiến trên cả đất và nước trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas
Tham gia vào cuộc chiến trên cả đất và nước trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Khám phá 4 nền văn minh mới

 • Miến Điện: Hãy tập hợp đế chế lớn nhất trong lịch sử Đông Nam Á với nhiều đạo voi chiến có khả năng càn quét những hệ thống phòng thủ vững chắc nhất. Loại quân đặc biệt của Miến Điện là Arambai – Kỵ binh tấn công từ xa bằng một đòn chí mạng nhưng có độ chính xác thấp.
 • Khmer: Xây dựng công trình tôn giáo lớn nhất trên thế giới và tập hợp một đội quân khổng lồ sở hữu các vũ khí hủy diệt khủng khiếp nhất. Loại quân đặc biệt của Khmer là Ballista Elephant – Quân cưỡi có thể được nâng cấp để bắn hai viên đạn cùng một lúc.
 • Mã Lai: Chinh phục Đông Nam Á với đế chế rộng lớn trên đảo của Mã Lai và nâng cấp bến tàu thành cảng có thể bắn ra nhiều cung tên. Loại quân đặc biệt của Mã Lai là Karambit Warrior – Bộ binh cực rẻ nhưng có thể nhanh chóng áp đảo kẻ thù.
 • Đại Việt: Dẫn dắt mọi người giành độc lập và thực hiện lối đánh du kích với hàng loạt loại quân bắn xa cực kỳ mạnh mẽ. Loại quân đặc biệt của Đại Việt là Rattan Archer – quân bắn xa có giáp khỏe nên gần như không bị ảnh hưởng bởi đòn tấn công của cung thủ bên địch.

Cố gắng giành vị trí chiến lược trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II Rise of the Rajas
Cố gắng giành vị trí chiến lược trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II Rise of the Rajas cho máy tính

Khám phá 4 chiến dịch mới được lồng tiếng đầy đủ

 • Gajah Mada: Trên hòn đảo Java, một sức mạnh mới đang trỗi dậy. Gajah Mada – thủ tướng của Majapahit dự định sẽ xây dựng một đế chế để nắm quyền kiểm soát các con sóng và hòn đảo của Archipelago. Liệu ông có thể cân bằng lòng trung thành với vua và tham vọng ngày một lớn của mình?
 • Suryavarman I: Vào đầu thế kỷ 11, đế chế Khmer vẫn còn đang hỗn loạn, các phe phái đấu đá, tranh giành lẫn nhau và xung quanh là các thế lực thù địch. Chỉ có một vị hoàng tử là Suryavarman đủ can đảm và tài trí để đánh bại các kẻ thù, khôi phục Khmer về trạng thái thịnh vượng trước đây. Tuy nhiên, nắm giữ ngai vàng mới chỉ là bước đầu trong số nhiều việc phải làm. Liệu Suryavarman có thể tập hợp sức mạnh để mở rộng lãnh địa, vượt mặt kẻ thù và tạo ra một di sản trường tồn với tư cách là vị vua nhập niết bàn?
 • Bayinnaung: Vị vua chiến binh cố gắng hợp nhất một vùng đất bị chia cắt. Tuy nhiên, khi ông bị phản bội thì chỉ có bầy tôi trung thành tận tụy mới có thể tiếp tục những điều mà ông cố gắng gây dựng. Liệu một người bình thường có thể lên ngai vàng Miến Điện và hình thành đế chế lớn nhất trong lịch sử Đông Nam Á?
 • Lê Lợi: Khi cuộc nội chiến khiến nước Đại Việt rơi vào tình cảnh hỗn loạn, triều Minh đã can thiệp và nắm quyền kiểm soát. Giờ thì hy vọng giành tự do duy nhất nhằm thoát khỏi sự đàn áp chỉ còn có thể trông cậy ở một người có tên là Lê Lợi. Liệu ông có thể đánh bại Trung Quốc và giành lại độc lập tự chủ cho Đại Việt.

Xây dựng các công trình hoành tráng trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas
Xây dựng các công trình hoành tráng trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Điều khiển các loại quân lính mới

 • Voi chiến: Được tạo ra một cách ổn định dành cho từng nền văn minh mới, voi chiến (Battle Elephant) kỵ binh mạnh mẽ nhưng chậm chạp có sức tấn công khủng khiếp trong các trận cận chiến. Mỗi nền văn minh mới đều có cách cộng điểm thưởng riêng để voi trở nên nổi bật.
 • Chiến binh uy nghi: Quân Elite Skirmisher đặc trưng đã được cập nhật sau bao lâu chờ đợi và cũng có kiểu nâng cấp tương tự dành cho Đại Việt và tất cả các đồng đội.

Giành lợi thế trong các trận chiến nảy lửa trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas
Giành lợi thế trong các trận chiến nảy lửa trong game chiến thuật thời gian thực Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Yêu cầu cấu hình game Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 Pro
 • Bộ xử lý: 1.2 GHZ CPU
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: GPU tương thích Direct X 9.0c
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng: 2 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

Màn hình: Có độ phân giải tối thiểu 900 x 600

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mẫu lịch năm 2017 Template lịch năm 2017

T4 Th1 12 , 2022
Mẫu lịch năm 2017 được thể hiện tất cả 12 tháng trong năm trên 1 trang, chia thành 4 hàng, 3 cột. Còn phần ghi chú các sự kiện trong tháng sẽ liệt kê ở cột bên phải cho người dùng tiện theo dõi, để không bỏ lỡ bất kỳ […]