AfterShot Pro 3 Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cao cấp cho máy tính

AfterShot Pro 3 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính có tính năng làm mờ, cải thiện, làm nổi bật bức ảnh, sử dụng các công cụ loại bỏ nhược điểm của ảnh. Ứng dụng này rất hữu ích, có thư viện bao gồm nhiều hình ảnh có sẵn phong phú.

Giao diện chính trông hết sức quen thuộc của ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3 cho máy tính
Giao diện chính trông hết sức quen thuộc của ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3 cho máy tính

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính gần đây nhất của nhà phát triển Corel là AfterShot Pro 3. Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn dành cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho phần mềm của Adobe.

AfterShot Pro 3 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho PC được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhiếp ảnh gia và những người dùng đam mê lĩnh vực này.

Ứng dụng này cho phép người dùng sắp xếp các hình ảnh, chỉnh sửa và xuất (export) để in, chia sẻ hoặc sử dụng trong các chương trình khác.

Ứng dụng này bao gồm nhiều công cụ giúp người dùng kiểm soát các thông số của bức ảnh, điều chỉnh các yếu tố tương đối cơ bản như độ cân bằng trắng, độ phơi sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Đồng thời, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều thiết lập như cân bằng màu RGB riêng lẻ, màu sắc, độ bão hòa màu, độ chói và tông màu.

Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho PC AfterShot Pro 3 còn có tính năng khử nhiễu khiến bức ảnh trở nên sắc nét hơn. Người dùng có thể sử dụng các tùy chọn tự động để khử nhiễu và điều chỉnh màu sắc theo ý muốn.

Công cụ làm mờ được tích hợp vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3 cho PC
Công cụ làm mờ được tích hợp vào ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3 giúp chèn logo hoặc các hình ảnh đẹp mắt khác

Đương nhiên là người dùng được phép chỉnh sửa các thông tin về bức ảnh, sử dụng các mẫu có sẵn, thậm chí là chèn hình mờ hoặc truy cập vào thư viện có nhiều phần bổ trợ. Các tùy chọn và thanh trượt điều chỉnh sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính AfterShot Pro 3 là không nhập (import) các bức ảnh vào cơ sở dữ liệu và không lưu lại các thay đổi của nhiều tập tin trong một danh mục quản lý duy nhất. Thay vào đó, ứng dụng này hoạt động theo kiểu giữ nguyên vị trí của bức ảnh và không sao chép (dù là từ thẻ nhớ camera). Như vậy, trước tiên người dùng cần lưu lại các bức ảnh vào vị trí mong muốn, sau đó trong quá trình chỉnh sửa, một bản ghi lại toàn bộ quá trình thay đổi của ảnh sẽ được lưu trữ trong một tập tin XMP.

Điều này giúp quá trình chỉnh sửa ảnh trở nên linh động hơn vì người dùng có thể nhanh chóng chuyển các bức ảnh, hướng dẫn chỉnh sửa trên nhiều thiết bị và chia sẻ với những người khác. Nếu đang chỉnh sửa một bức ảnh trên máy tính và muốn chuyển cho một thành viên khác để trau chuốt, người dùng chỉ cần gửi tập tin JPG, tập tin thô (RAW) và tập tin XMP. Người nhận có thể mở và xem ảnh trên máy tính, thay đổi những thứ đã chỉnh sửa và trau chuốt bức ảnh thêm nữa. Người dùng thậm chí có thể chỉnh sửa ảnh trên thẻ nhớ camera mà không cần sao chép vào một ổ cứng, sau đó tự tay đưa thẻ cho một người khác để chỉnh sửa thêm hoặc xem lại những sự thay đổi xem đã hợp lý chưa.

Gửi cả tập tin XMP và tập tin gốc để người khác có thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh khi dùng ứng dụng AfterShot Pro 3
Gửi cả tập tin XMP và tập tin gốc để người khác có thể tiếp tục chỉnh sửa ảnh khi dùng ứng dụng AfterShot Pro 3 cho máy tính

Tính năng chính của ứng dụng chỉnh sửa ảnh AfterShot Pro 3 cho máy tính

 • Tạo ra các dòng chữ in mờ đẹp mắt
 • Cải thiện chất lượng bức ảnh
 • Loại bỏ nhược điểm của bức ảnh
 • Xem thư viện bao gồm nhiều bức ảnh có sẵn
 • Có bộ công cụ phát triển và xử lý lỗi quang học
 • Sử dụng nhiều tiện ích bổ trợ
 • Cập nhật hồ sơ camera
 • Chỉnh sửa ảnh dễ dàng
 • Tạo ra nhiều phiên bản của bức ảnh mà không gây ảnh hưởng đến ảnh gốc
 • Chỉnh sửa đúng vị trí mong muốn
 • Tạo ra độ tương phản
 • Có nhiều công cụ HDR tuyệt vời
 • Giảm nhiễu bức ảnh
 • Loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trong ảnh
 • Dễ dàng tích hợp với các trình chỉnh sửa ảnh
 • Chỉnh sửa màu chính xác
 • Dễ dàng quản lý các bức ảnh đang có
 • Nhanh chóng xem lại ảnh
 • Các công cụ tìm kiếm tuyệt vời
 • Tạo ra các thư viện web
 • Sao lưu dự phòng và lưu trữ
 • Xử lý nhiều tập tin cùng lúc
 • Hỗ trợ cho bộ xử lý 64 bit
 • Hỗ trợ OpenCL

Xem lên đến 6 bức ảnh cùng một lúc và chỉnh sửa từng bức ảnh bằng ứng dụng AfterShot Pro 3 cho máy tính
Xem lên đến 6 bức ảnh cùng một lúc và chỉnh sửa từng bức ảnh bằng ứng dụng AfterShot Pro 3 cho máy tính

Sử dụng nhiều lớp

Một trong những tính năng hữu ích khiến ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính AfterShot Pro 3 trở nên nổi bật hơn hẳn so với các ứng dụng khác là sử dụng nhiều lớp. Người dùng có thể chỉnh sửa vô số thứ, từ trạng thái, màu sắc đến các đường cong, sau đó kết hợp trong một lớp duy nhất rồi lựa chọn độ mờ từ 100% đến 0%. Đây là tính năng tuyệt vời giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng.

AfterShot Pro 3 là ứng dụng giúp người dùng cải thiện các tập tin RAW (thô) và cho phép chỉnh sửa nhiều thứ khác. Ứng dụng này có thể xử lý với tốc độ nhanh, hiển thị các bức ảnh ngay lập tức và chuyển đổi giữa các tập tin RAW một cách mượt mà. Đây là điều mà không phải ứng dụng nào cũng làm được.

Tóm lại, phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính AfterShot Pro 3 của nhà phát triển Corel rất tuyệt vời, có thể trở thành đối thủ xứng tầm của các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Ứng dụng này được bán với giá chưa đến $80 và chỉ cần mua một lần là đã có thể sử dụng hết các tính năng chứ không phải đăng ký trả phí theo từng tháng. Bạn có thể tải AfterShot Pro 3 để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này ngay bây giờ.

Bảo Linh

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Predicted Desire Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

T6 Th1 14 , 2022
Predicted Desire là ứng dụng hữu ích giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính và dự đoán tương đối chính xác số tiền bạn cần để bắt đầu khởi nghiệp. Công cụ tư vấn tài chính tuyệt vời Predicted Desire TIỂU HỒI LÀM GIA VỊ ZALO […]