AFPviewer Ứng dụng xem tập tin AFPDS & AFP trên máy tính

AFPviewer là ứng dụng giúp người dùng xem các tập tin in ấn AFPDS và AFP. Ứng dụng đọc này vừa đơn giản vừa thân thiện với người dùng, cho phép chuyển đổi các trang thành nhiều định dạng khác nhau.

Giao diện chính của ứng dụng miễn phí AFPviewer cho máy tínhGiao diện chính của ứng dụng miễn phí AFPviewer cho máy tính

Dù không phải là loại tập tin phổ biến nhất, định dạng liên kết máy in AFP (Advanced Function Presentation) có thể giúp người dùng kiểm soát quá trình quản lý và chỉnh sửa tốt hơn.

Ứng dụng đọc có giao diện đơn giản, dễ nhìn

AFPviewer là ứng dụng đọc cho máy tính đơn giản và hiệu quả được thiết kế để giúp người dùng xem và phân tích các tập tin AFP cũng như AFPDS.

Phần mềm đọc cho máy tính này có giao diện đơn giản được thiết kế chủ yếu dựa trên bảng đọc và thanh menu đơn giản. Từ đây, người dùng có thể sử dụng các tính năng chính của ứng dụng.

Người dùng nên biết đến một số điều quan trọng như sau: công cụ này không hoàn toàn hỗ trợ cho phông chữ viền, mã vạch 2D hoặc đường cong Bézier lập phương, mặt cắt và các biểu tượng khác.

Có nhiều tính năng hơn trình xem AFP bình thường

Dù có tên là AFPviewer nhưng đây không đơn thuần là một ứng dụng đọc cho máy tính. Ứng dụng này còn giúp người dùng chuyển hóa các trang từ định dạng AFP thành các định dạng khác kiểu như PDF, PNG, JPG, TIF, FIGBMP.

Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể tiến hành tìm kiếm từ ngữ hoặc biểu thức nhanh trong các tập tin AFP đã load, giải nén các đối tượng tài nguyên để hỏi và áp dụng màu pha giúp tập tin gây ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Hơn thế nữa, ứng dụng đọc cho máy tính AFPviewer còn cho phép người dùng giải nén tài nguyên của một số đối tượng nhất định để hỏi thêm nhiều câu khác hoặc làm các công việc có liên quan đến in ấn.

Tùy chỉnh các tính năng của ứng dụng miễn phí AFPviewer cho máy tính
Tùy chỉnh các tính năng của ứng dụng miễn phí AFPviewer cho máy tính

Thêm nữa, người dùng được phép sử dụng một công cụ lựa chọn hiệu quả để xem xét khuôn khổ, sao chép văn bản và hình ảnh. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này như một công cụ so sánh vì có thể load cùng lúc 2 văn bản trực tuyến đặt cạnh nhau.

Trình xem dễ sử dụng dành cho các tập tin AFP

Sau khi xem xét tất cả các tính năng nói trên, có thể thấy rằng AFPviewer là một ứng dụng gọn nhẹ có khả năng cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết để phân tích các tập tin thuyết trình có tính năng nâng cao.

Dù không cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung của các tập tin AFP nhưng ứng dụng đọc cho máy tính AFPviewer có thể cung cấp một giải pháp dễ dàng để chuyển đổi định dạng và kết xuất nhiều thứ từ chúng. Bạn có thể tải AFPviewer cho máy tính ngay bây giờ.

Bảo Linh

HƯNG NGUYỄN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Moborobo Quản lý thiết bị Android, iOS từ PC

T3 Th1 11 , 2022
Moborobo là ứng dụng được thiết kế dành cho người dùng thiết bị iOS và Android để kiểm soát mọi tập tin trên điện thoại của họ ngay từ máy tính. Đây là công cụ có giao diện trực quan và hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android, iPhone, […]