Affinity Photo Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho máy tính

Affinity Photo là ứng dụng giúp người dùng cải thiện chất lượng của các bức ảnh. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính này bao gồm nhiều tính năng toàn diện, có thể chỉnh sửa và “tút” ảnh theo cách hiệu quả nhất.

Sử dụng bộ lọc ánh sáng trực tiếp trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo cho máy tính
Sử dụng bộ lọc ánh sáng trực tiếp trong ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo cho máy tính

Sử dụng nhiều công cụ hữu ích

Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính Affinity Photo có thể giúp người dùng chỉnh sửa ảnh hoặc retouch (tút ảnh hay khiến bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn) theo nhiều cách khác nhau bằng cách cung cấp cho người dùng hàng loạt các tính năng đáng chú ý.

Trong số đó, có thể kể đến một số công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển như bút lông, tẩy, công cụ làm mờ, công cụ nhân bản (clone), công cụ sửa lỗi (healing), bút, các khung chữ, kính phóng đại và công cụ đổ màu Paint Bucket cũng như nhiều công cụ phức tạp khác.

Phiên bản Windows của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo có những tính năng sánh ngang với Affinity Photo cho Mac
Phiên bản Windows của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo có những tính năng sánh ngang với Affinity Photo cho Mac

Sử dụng các bộ lọc truyền thống

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính Affinity Photo bao gồm nhiều bộ lọc khác nhau nằm trong trình đơn Filters. Chúng được sắp xếp vào nhiều hạng mục khác nhau để tiện truy cập và sử dụng.

Có thể kể đến một số hạng mục như làm mờ, làm sắc nét, làm méo, nhiễu, phát hiện lỗi, màu sắc… Ngoài ra còn có một số thứ khác như tách hình, áp dụng hình ảnh, hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, làm nổi bật, giảm độ đục và sử dụng các phần bổ trợ.

Giao diện chính tối màu, trông dễ nhìn của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo cho máy tính
Giao diện chính tối màu, trông dễ nhìn của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Affinity Photo cho máy tính

Sử dụng các tập tin mẫu

Ngay sau khi mở ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính Affinity Photo, người dùng sẽ được chào mừng bằng một màn hình cho thấy những thông tin cơ bản về các dự án mới.

Cụ thể, người dùng có thể tạo ra các tập tin mới bằng cách bấm vào nút tương ứng, mở các dự án đã có trên máy tính hoặc tải xuống một số tập tin mẫu (sample file) có sẵn và thử nghiệm các tính năng của phần mềm chỉnh sửa ảnh cho máy tính Affinity Photo. Hầu hết các mẫu đó đều có dung lượng vừa phải nhưng cũng có những mẫu có dung lượng tương đối lớn (trên 300 MB).

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy được tích hợp với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể khẳng định rằng Affinity Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, bao gồm nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng chỉnh sửa, retouch hoặc cắt ghép các bức ảnh trên máy tính mà không cần tốn quá nhiều công sức. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho máy tính này có giao diện dễ nhìn và hàng loạt các tính năng đáng chú ý, cung cấp cho người dùng nhiều tập tin mẫu để thử nghiệm các tính năng tuyệt vời của ứng dụng. Bạn có thể tải Affinity Photo cho máy tính rồi tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay lúc này.

Bảo Linh

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 Game bóng đá FIFA miễn phí

T4 Th1 12 , 2022
FIFA Mobile Soccer cho Windows 10 là game bóng đá FIFA dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 10. Game cho phép bạn xây dựng và quản lý đội bóng của mình, thi đấu và giành chiến thắng. Kết nối trò chơi với những thông tin bóng […]