Advanced Windows Password Recovery Khôi phục lại các loại mật khẩu Windows

Khôi phục lại tất cả các loại mật khẩu Windows: mật khẩu đăng nhập (khi người dùng đăng nhập và có quyền Admin), mật khẩu NET Passport, mật khẩu Screensaver, mật khẩu RAS/dial-up, cho tới các tài nguyên chia sẻ,… Tấn công vào các file Windows PWL cũng có thể thực hiện được. Advanced Windows Password Recovery (AWPR) là công cụ được thiết kế để khôi phục hầu hết các loại mật khẩu Windows: mật khẩu đăng nhập Windows 95/98/ME (khi người dùng đang đăng nhập), mật khẩu đăng nhập Windows NT4/2000 (Khi người dùng đăng nhập và có quyền Admin), mật khẩu tự động đăng nhập Windows 95/98/ME/NT4/2000/XP/2003, mật khẩu .NET Passport, mật khẩu người dùng lưu trữ Windows XP, mật khẩu Screensaver, mật khẩu RAS và Dialup, mật khẩu kết nối VPN và quuyền truy cập vào các tài nguyên chia sẻ.

Các thông tin khác cũng có thể khôi phục được bằng phần mềm này, bao gồm LSA Secrets; phần mềm này cũng cho phép chạy bất kì phần mềm nào trong văn cảnh khác, hiển thị bản ghi mật khẩu, đọc mật khẩu từ các file SAM và SYSTEM, giải mã ID sản phẩm và key CD cho cài đặt Windows và Microsoft Office.

TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

7+ Taskbar Tweaker Tùy biến Taskbar cho máy tính

T4 Th1 12 , 2022
7+ Taskbar Tweaker là tiện ích giúp bạn tùy biến Taskbar trong Windows. Khi sử dụng tiện ích này, bạn có thể gán tác vụ sẽ thực hiện khi nhấp chuột trái, chuột phải vào biểu tượng ứng dụng trên Taskbar theo ý thích, hay bật tắt chế độ hiển […]