Action Ninja cho Windows 10 Game hành động 1 chạm chơi là "nghiện"

Nhập vai Ninja “nhí” với tạo hình hài hước để tham gia tựa game sinh tồn theo phong cách hành động 1 chạm siêu tốc trong Action Ninja. Action Ninja là game phiêu lưu hành động miễn phí cho cả máy tính Windows và thiết bị di động Windows Phone. Game có chứa 1 số gói IAP dùng để mua tiền ảo và bộ trợ, vật phẩm trong khi chơi.

Game hành động điều khiển NinjaGame hành động 1 chạm Action Ninja chơi là "nghiện"
Game hành động 1 chạm Action Ninja chơi là “nghiện”

Có cách chơi tương tự Flappy Birds hay những game “hại não” của hãng Ketchup, Action Ninja sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ khó thắng. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào màn hình để điều khiển Ninja nhảy, tránh né những vật cản kiểu bàn chông nhọn hoắt trên đường đi và lập kỷ lục quãng đường xa nhất có thể. Game được phát triển theo phong cách Endless Run nên mỗi bàn chơi sẽ kéo dài vô tận trừ khi bạn làm rớt Ninja hay va phải vật cản.

Tính năng chính của game Action Ninja

  • Nhảy và bám từ lỗ này sang lỗ khác đồng thời tránh né bàn chông để sống sót lâu nhất có thể.
  • Thu thập vàng, power-up và mở khóa Ninja mới trong quá trình chơi.
  • Game sở hữu kiểu điều khiển không thể đơn giản hơn, đó là chạm và chạm để điều khiển nhân vật nhảy.
  • Game đơn giản dễ chơi nhưng khó thắng.

Tận dụng bổ trợ để tăng tốcThu thập vàng và tránh né chướng ngại vật trong Action Ninja
Thu thập vàng và tránh né chướng ngại vật trong Action Ninja

Action Ninja là sản phẩm mới nhất của hãng Gameadu với lối chơi One-Click dạng hành động. Nếu đã từng chơi các game đơn giản của Ketchapp như Sky, Floors hay Swing, bạn sẽ không gặp chút khó khăn nào khi bắt đầu chơi Action Ninja trên máy tính. Người chơi sẽ chạm và chạm vào màn hình để điều khiển Ninja nhảy. Cái khó của trò chơi này chính là khả năng quan sát của game thủ kết hợp với nhanh tay nhanh mắt và 1 chút nhạy cảm để căn ke đúng thời điểm chạm vào màn hình sao cho Ninja nhảy đúng lỗ thay vì va phải bàn chông nhọn hoắt.

Bên cạnh cách chơi One Tap đang là xu thế của nhiều dòng game hiện nay thì Action Ninja còn đưa bạn đến với những môi trường chơi game bắt mắt cùng hệ thống nhân vật ngộ nghĩnh không kém. Hãy chọn theme màu mới để tạo cảm giác mới mẻ cho mỗi level. Đừng quên thu thập vàng trên đường đi và chiến thắng để mở khóa nhân vật mới. Những nhân vật này vừa hài hước lại vừa quen mặt trong các seri phim hoạt hình.

Game Action Ninja phù hợp với mọi đối tượng người chơi kể cả trẻ em. Đây cũng là cách để bạn luyện phản xạ, nhanh tay nhanh mắt và tất nhiên không thể thiếu 1 chút may mắn để thành công trong game “hại não” này!

Loc Nguyen

BÙI TUẤN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

AdventureQuest 3D Game nhập vai trực tuyến miễn phí cho máy tính & Mac

T5 Th1 13 , 2022
Trong game AdventureQuest 3D, người chơi sẽ tạo ra vị anh hùng của mình và khám phá thế giới sặc sỡ có đầy đủ các loại quái vật và phong cảnh huyền ảo. Đây là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi có nhiều đặc điểm hấp dẫn. Chiến […]