A Long Road Home Game phiêu lưu nhập vai mới cho máy tính

A Long Road Home là game phiêu lưu mới cho máy tính có cách chơi trỏ chuột và nhấp, được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống trong không gian 2 chiều. Người chơi sẽ khám phá các khu vực bí ẩn, ngôi đền cổ và các hầm mỏ bị bỏ hoang, cuối cùng ra quyết định cho tương lai của gia đình.

Tìm hiểu cách chơi đặc sắc của game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tínhTìm hiểu cách chơi đặc sắc của game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tính

Trong game phiêu lưu mới cho PC A Long Road Home, người chơi sẽ cố gắng giúp một người đàn ông trẻ tuổi thoát khỏi ngôi làng kỳ lạ và tìm đường về nhà. Đây là game phiêu lưu nhập vai được thiết kế theo phong cách cổ điển có quy tắc chơi game đơn giản.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home cho máy tính

  • Hỗ trợ cho cả chuột và bàn phím (không khuyên dùng tay cầm)
  • Tổng thời gian khám phá game: Hơn 6 tiếng đồng hồ
  • Giải các câu đố mang tính thử thách cao
  • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Video giới thiệu game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tính

Cố gắng trốn thoát khỏi một ngôi làng kỳ lạ và tìm đường về nhà

A Long Road Home là game phiêu lưu nhập vai cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống, quy tắc chơi game đơn giản và nhiều câu đố để người chơi khám phá. Game này cũng có thể được coi là thuộc thể loại game point and click vì bao gồm nhiều đặc điểm của thể loại này. Tuy nhiên, game A Long Road Home lại có phong cách đồ họa giống với game chặt chém cổ điển. Về cơ bản, mục tiêu chính mà người chơi cần thực hiện trong game này là giải các câu đố và nói chuyện với nhiều nhân vật khác nhau chứ không phải là chiến đấu với đông đảo bầy lũ quái vật trong nhiều phút.

Cốt truyện của game phiêu lưu mới cho máy tính A Long Road Home như sau: Người chơi sẽ thủ vai một người đàn ông trẻ tuổi thức dậy trong một căn nhà của người lạ sau khi bị quái vật tấn công ở thiên nhiên hoang dã. Người đàn ông cứu mạng sống của nhân vật chính là một vị bác sĩ sống trong một ngôi làng bị nhiều sinh vật gớm ghiếc bao vây. Mục tiêu mà người chơi phải hướng đến là giúp người đàn ông trẻ tuổi trốn thoát khỏi ngôi làng và tìm đường trở về nhà. Nhiệm vụ này có vẻ đơn giản nhưng người chơi cần tập trung hết sức trong quá trình chơi game A Long Road Home.

Khám phá cốt truyện độc đáo của game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tínhKhám phá cốt truyện độc đáo của game phiêu lưu nhập vai cho PC A Long Road Home

Game được thiết kế theo phong cách đồ họa đơn giản có nhiều câu đố hấp dẫn

Có một điều đáng chú ý là các câu đố trong game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home cho máy tính không quá khó. Ít nhất thì điều này đúng với phiên bản Demo đã được phát hành. Sau một khoảng thời gian suy nghĩ, người chơi sẽ tìm ra một phương án giải quyết hợp lý. Bản đồ của game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home đủ nhỏ để người chơi nhanh chóng nhận ra việc cần phải làm. Trong quá trình chơi game phiêu lưu này, người chơi sẽ có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ tương đối thú vị và thường thì các nhiệm vụ đó đều đóng vai trò nhất định.

Đồ họa của game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home được thiết kế theo phong cách điển hình của RPG Maker. Người chơi cần cố gắng làm quen với góc nhìn từ trên xuống và các ô gạch lát trên màn hình. Nếu yêu thích các game cổ điển thì người chơi không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Các bài chơi trong game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home cũng được thiết kế tương đối tỉ mỉ dù bản đồ không được lớn cho lắm (như đã đề cập trên đây). Hiện giờ chưa thể khẳng định điều gì về âm nhạc của game nhưng có nhiều khả năng là phiên bản hoàn chỉnh sẽ trau chuốt khía cạnh này hơn.

Gặp gỡ nhiều nhân vật trong game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tínhGặp gỡ nhiều nhân vật trong game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tính

Cuộc phiêu lưu kỳ thú dành cho các fan của thể loại này

Tóm lại, dù game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home có thể hơi đơn giản đối với một số người chơi nhưng có đủ câu đố thú vị để khiến người chơi cảm thấy say mê trong một vài tiếng đồng hồ. Cốt truyện của game phiêu lưu A Long Road Home cho máy tính cũng đủ hấp dẫn để thu hút số lượng người chơi lớn.

Phiên bản Demo của game phiêu lưu nhập vai A Long Road Home đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải A Long Road Home Demo ngay bây giờ để cố gắng giúp nhân vật trở về nhà.

Sử dụng nhiều vật phẩm trong quá trình chơi game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tính
Sử dụng nhiều vật phẩm trong quá trình chơi game phiêu lưu nhập vai mới A Long Road Home cho máy tính

Yêu cầu cấu hình A Long Road Home tối thiểu cho máy tính

  • Hệ điều hành: Windows 98/XP/Vista/7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Pentium III 800 Mhz
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Đồ họa: 1024 x 768 hoặc độ phân giải video tốt hơn trong chế độ màu High
  • Dung lượng lưu trữ còn trống: 320 MB
  • Card âm thanh: Sử dụng card âm thanh tương thích với DirectSound

Bảo Linh

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

All Free MP3 Cutter Phần mềm cắt file âm thanh miễn phí

T3 Th1 11 , 2022
All Free MP3 Cutter là công cụ cắt file nhạc MP3 miễn phí và đơn giản trên máy tính. Bạn muốn cắt file âm thanh thành các phần nhỏ hơn? Hãy sử dụng All Free MP3 Cutter để nhanh chóng cắt file với nhiều định dạng được hỗ trợ. Tính […]