8 app ghép mặt vào ảnh hot nhất trên điện thoại

Các ứng dụng ghép mặt đã gây bão thế giới ảo vì chúng cực kỳ thú vị. Nếu bạn muốn tự mình thử nghiệm với các ứng dụng như vậy, sau đây là danh sách một số app ghép mặt tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

1. Reface

Reface
Reface

Reface là một ứng dụng ghép mặt tuyệt vời cung cấp rất nhiều nội dung. Nó cho phép bạn chèn khuôn mặt của mình vào hầu hết mọi thứ, từ áp phích phim, ảnh cổ điển đến meme và GIF. Tất cả những gì được thực hiện đều rất chân thực, vì vậy bạn chắc chắn sẽ khiến bạn bè của mình ngạc nhiên.

2. Snapchat

Snapchat
Snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng ban đầu cung cấp tính năng này. Ứng dụng này nổi tiếng với việc cho phép bạn chồng nhiều bộ lọc khác nhau lên khuôn mặt khi chụp ảnh tự sướng. Để bắt đầu sử dụng bộ lọc hoán đổi khuôn mặt, bạn cần tìm kiếm nó bằng biểu tượng kính lúp nằm ở góc trên bên trái, ngay bên cạnh ảnh profile của bạn. Tìm “face swap” và bạn sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn.

3. FaceApp

FaceApp cung cấp một bộ sưu tập phong phú các bộ lọc nổi tiếng.

FaceApp
FaceApp

Đây không phải là một ứng dụng ghép mặt điển hình theo nghĩa là bạn có thể thay khuôn mặt của mình bằng khuôn mặt của người khác. Thay vào đó, FaceApp cho phép bạn trang điểm thông qua các bộ lọc. Về cơ bản, nó giống như có được một khuôn mặt mới, nhưng không hẳn là như vậy. Ứng dụng thực hiện điều kỳ diệu bằng cách sử dụng ảnh tự chụp của bạn làm bản thiết kế để bạn có thể biết mình trông như thế nào với bộ râu, tóc mái hoặc màu tóc khác. Ngoài ra còn có một thư viện các bức ảnh của người nổi tiếng, vì vậy bạn có thể có thêm một số niềm vui.

4. B612

B612
B612

B612 chủ yếu là một ứng dụng chỉnh sửa và lọc có thể giúp bạn chụp những bức ảnh tự sướng tuyệt vời. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn ghép mặt hoạt động khá tốt. Để có quyền truy cập vào tính năng này, bạn cần đi tới tab “Effects” và nhấn vào biểu tượng FaceSwap. Tuy nhiên, không giống như một số ứng dụng trong bài đăng này, ứng dụng này hoạt động theo thời gian thực, vì vậy bạn cần tạo khung hình cho hai người trong ảnh để nó hoạt động.

5. Cupace

Cupace
Cupace

Cupace là một ứng dụng có cách tiếp cận thực tế hơn để ghép mặt. Bạn không được chọn từ thư viện các bộ lọc preset. Thay vào đó, bạn có thể tạo ảnh ghép của riêng mình bằng cách sử dụng thư viện hình ảnh.

Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng cắt các khuôn mặt khỏi ảnh, sau đó dán chúng lên trên những hình ảnh khác. Ngoài ra còn có tùy chọn kính lúp, cho phép bạn cắt hình ảnh chính xác hơn.

6. FacePlay

FacePlay
FacePlay

FacePlay là một ứng dụng thú vị cho phép bạn dán khuôn mặt của mình (hoặc bất kỳ ai mà bạn có ảnh thực sự) lên video. Thành thật mà nói, các kết quả khá thực tế, và đôi khi, thậm chí còn kỳ lạ. Nếu bạn muốn biết mình trông như thế nào trong bộ trang phục lấy cảm hứng từ geisha, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

7. Jiggy

Jiggy
Jiggy

Jiggy là một ứng dụng dễ sử dụng khác giúp đưa khuôn mặt của bạn vào các sticker và ảnh GIF vui nhộn. Chỉ cần upload lên một loạt hình ảnh của chính bạn, sau đó duyệt qua thư viện của Jiggy cho đến khi bạn tìm thấy ảnh GIF mình thích. Tiếp theo, chọn một bức ảnh của chính bạn và sử dụng nó trên GIF. Vậy là xong!

8. FaceMagic

FaceMagic
FaceMagic

FaceMagic là một ứng dụng khác cho phép bạn ghép mặt. Nó hoạt động khá giống những công cụ khác trong danh sách này. Bạn upload ảnh tự chụp lên, sau đó chọn ảnh mà bạn muốn gắn khuôn mặt của mình vào.

NGUỒN: QUẢN TRỊ MẠNG

LỆ XUÂN – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Cách bật/tắt Smart Lock trên Android

CN Th1 23 , 2022
Việc mở khóa điện thoại của bạn trở nên nhanh hơn bao giờ hết với cảm biến vân tay cực nhanh và Face ID giàu tính năng. Tiện lợi là vậy, nhưng đôi khi việc mở khóa điện thoại chỉ để mở một ứng dụng dường như không cần thiết, […]