2Moons Online Game chiến binh dưới ánh trăng

2Moons là tựa game nhập vai MMORPG miễn phí và hấp dẫn trên máy tính. Game được phát triển bởi hãng Dekaron Hàn Quốc với thế mạnh về lớp nhân vật phong phú và tạo hình nhân vật đẹp mắt.

Game MMORPG miễn phíLớp nhân vật trong 2 Moons Online

2Moons hay 2Moons Online là game dành cho người lớn (yêu cầu game thủ phải trên 17 tuổi). Gameplay được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình ảnh với các trận đánh đối kháng nguy hiểm, kịch tính, nhuốm màu chết chóc. Gameplay tập trung vào hệ thống chiến đấu để mở khóa cốt truyện, nâng cấp game thủ để trở thành chiến binh level 100 hoặc cao hơn.

Game nhập vai chiến đấuĐồ họa hoành tráng

Các lớp nhân vật trong 2Moons Online

  • Azure Knight: lớp nhân vật kị sĩ với khả năng chiến đấu linh hoạt, có thể chọn loại vũ khí và buff tùy theo từng chiến thuật.
  • Segita Hunter: có thể chiến đấu ở cự ly gần hoặc xa, sử dụng cung tên, thương và nhiều kỹ năng mạnh mẽ khác.
  • Incar Magician: lớp nhân vật sử dụng phép thuật và chiến thuật đa dạng, có thể đánh theo tổ đội, liên minh hoặc đấu với kẻ thù đặc biệt nguy hiểm.
  • Segnale: lớp nhân vật chữa lành vết thương cho đồng đội bằng phép thuật và buff mạnh mẽ.
  • Bagi Warrior: chiến binh dũng cảm với vũ khí hiện đại.
  • Vicious Summoner: có thể dùng chính thuốc độc của kẻ thù để biến thành kỹ năng đặc biệt của mình. Ngoài ra, loại chiến binh này còn sử dụng “2 tay 2 kiếm” rất thành thạo, kết hợp cùng phép thuật linh hoạt. Từ level 15 trở lên, bạn cần chiêu mộ thú cưỡi cho nhân vật này.

THU HUYỀN – VIETWIKI.VN
NGUỒN: DOWNLOAD.COM.VN

CHIA SẺ

Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Panda USB Vaccine Ngăn chặn virus lây lan qua USB

T3 Th1 11 , 2022
Thời gian hơn 2 năm trở lại đây tình trạng lây lan virus thông qua các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ… đã gia tăng rất mạnh. Phương thức chủ yếu vẫn là tạo file Autorun.inf, khi chạy thì nó sẽ kích hoạt các file thực thi lây […]