Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Những bức ảnh trong quá khứ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 đã trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng. So với ngoại hình hoàn hảo hiện tại, gương mặt cô có nhiều thay đổi.

CHIA SẺ

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa chia sẻ một số hình ảnh trong quá khứ của người đẹp Anna Sueangam-iam, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan. Trong những hình ảnh này, người đẹp Anna để lộ một số thay đổi trên gương mặt, đặc biệt là ở phần mũi, cằm, khuôn miệng.

Nhiều ý kiến cho rằng, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 có can thiệp dao kéo thẩm mỹ để có gương mặt chuẩn V-line, sống mũi cao thanh như hiện tại. Nhan sắc trước đó của cô không quá nổi bật, chỉ ở mức bình thường.

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 1
Anna Sueangam-iam là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 (Ảnh: Missosology).

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 2
Một số hình ảnh quá khứ của người đẹp Anna Sueangam-iam khiến cô dính nghi án dao kéo thẩm mỹ (Ảnh: Missosology).

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 3
Gương mặt của Anna Sueangam-iam hiện tại hoàn hảo hơn (Ảnh: Missosology).

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến bênh vực Anna khi cho rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không cấm thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cũng giải thích, các cuộc thi nhan sắc hiện nay không chỉ tập trung vào ngoại hình của thí sinh mà còn đánh giá cao họ qua khả năng ứng xử, kỹ năng trình diễn, kỹ năng giao tiếp…

Tối 30/7, người đẹp Anna Sueangam-iam đã đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Tân hoa hậu hiện 24 tuổi, sở hữu chiều 1m75, đường cong hút mắt, lối trình diễn nóng bỏng. Cô sẽ đại diện cho Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Sau chiến thắng của Anna, các chuyên trang sắc đẹp đều dành lời khen ngợi cho cô và xếp Anna vào nhóm thí sinh tiềm năng của khu vực châu Á tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. Cô sẽ đối đầu với người đẹp Ngọc Châu của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc sắc đẹp quốc tế này.

Anna hiện là người mẫu, diễn viên kiêm hoa hậu tại Thái Lan. Cô tốt nghiệp Đại học Kasetsart ở Bangkok, Thái Lan vào năm 2020. Anna cũng truyền cảm hứng và tạo ấn tượng tốt đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 với chính câu chuyện cuộc đời mình và phần thi ứng xử.

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 4
Anna Sueangam-iam được khen ngợi sau khi đăng quang tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 (Ảnh: Missosology).

Anna Sueangam-iam xuất thân trong gia đình nghèo khó, không có điều kiện kinh tế. Trước cuộc thi, cô bị gọi là “Hoa hậu đến từ bãi rác”. Người đẹp 24 tuổi chia sẻ từng trải qua cuộc sống khó khăn, tuổi thơ gắn liền với bãi rác khi cả bố và mẹ đều làm công việc thu gom rác thải. Đồ chơi của Anna là những món đồ hỏng bị người khác vứt đi, được cha cô đem về sửa lại. “Tôi không thể thay đổi nơi mình đã sinh ra, nhưng tôi nỗ lực để thay đổi cuộc đời mình sau này”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 tâm sự.

Anna bắt đầu công việc người mẫu từ năm 2020 và đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020 nhưng không thể bước vào vòng trong. Năm 2022, cô trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 và giành ngôi vị cao nhất. Người đẹp từng giành chiến thắng ở một số cuộc thi nhan sắc của Thái Lan như Miss Mobile Thailand 2018 và là Á khôi 2 của cuộc thi Miss Thin Thai Ngarm 2020.

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 5
Anna Sueangam-iam sẽ đại diện Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 (Ảnh: Instagram).

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 6
Anna Sueangam-iam được khen ngợi hình thể đẹp, khả năng trình diễn tốt và ứng xử thông minh (Ảnh: Missosology).

Không chỉ có ngoại hình đẹp, Anna còn được đánh giá cao vì khả năng trả lời ứng xử thông minh. Với câu hỏi: “Trước tình hình thế giới bị tác động bởi chiến tranh, dịch bệnh, suy thoái kinh tế toàn cầu, nhiều người đang rơi vào trạng thái tuyệt vọng. Nếu được trao danh hiệu hoa hậu, bạn muốn gửi thông điệp gì đến mọi người?”.

Cô nói: “Bạn không phải người duy nhất từng đối mặt với sự tuyệt vọng. Tôi từng trải qua hoàn cảnh đó. Nhưng chúng ta phải học cách đối mặt với những khó khăn để thích nghi và tồn tại. Bất kể bạn gặp phải tình huống nào, hãy tin vào bản thân. Tôi có thể làm được và các bạn cũng vậy”.

Theo tờ The Nation ThaiLand, sau khi giành chiến thắng, Anna nhận được phần thưởng bao gồm chiếc vương miện Sức mạnh hồi phục cùng tiền mặt là 1 triệu bath (hơn 645 triệu đồng). Bên cạnh đó, người đẹp còn được tặng căn hộ và xe hơi mới.

“Tôi xem mình như loài hoa sen. Đó là một loài hoa đẹp, vẫn tỏa sắc vươn lên từ bùn lầy. Chúng tỏa sáng rực rỡ dù thiếu nước. Vì thế, bất kể bạn sinh ra từ đâu, hãy tin tưởng rằng, bạn có thể cống hiến cuộc đời mình theo cách tốt đẹp nhất”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan khẳng định.

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 7
Anna Sueangam-iam tham dự sự kiện sau khi giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 (Ảnh: Instagram).

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 8
Anna Sueangam-iam được các chuyên trang xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 và là đối thủ đáng gờm của người đẹp Ngọc Châu của Việt Nam (Ảnh: Missosology).

Đối thủ của Ngọc Châu tại HHHV 2022 dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ - 9
Anna Sueangam-iam dự sự kiện tại Thái Lan, ngày 3/8 (Ảnh: News).

Theo Missosology/News
TRẦN CẢNH – VIETWIKI.VN

CHIA SẺ

VĂN HÓA GIẢI TRÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Next Post

Mất tích&trên Thời sự 19h, BTV miền Tây xinh đẹp Phương Thảo hiện ra sao?

T4 Th8 10 , 2022
BTV Phương Thảo vốn nhận được nhiều thiện cảm, sự yêu mến từ khán giả khi dẫn bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô chia sẻ với PV Dân trí niềm vui đón con gái chào đời ít ngày trước.